น้ำมันนวด

มีสรรพคุณที่ช่วยเสริมสร้างร่างกายท่านชายให้ดีอยู่เสมอ

สุดยอดสรรพคุณจากสารสกัดของถั่งเช่า,กระชายดำ,หอยนางรม และโสม อัดแน่น Rookz เพื่อคนรักสุขภาพRookz "รุกซ์. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอัดแน่นไปส่วนผสมของสารสกัดจากถั่งเช่ามากที่สุดถึง 350 mg มากที่สุดในตลาด
ได้รับการรับรองคุณภาพจาก องค์การอาหารและยา หรือ อย. ตามมาตรฐานของ GMP ว่ามีสรรพคุณที่ช่วยเสริมสร้างร่างกายให้ดีอยู่เสมอหากทานเป็นประจำ

1516268244541
ปัจจุบันมีผู้ที่ให้ความใส่ใจในสุขภาพอยู่ไม่น้อยที่รู้จักสรรพคุณของ
สารสกัดจากถั่งเช่า,กระชายดำ,โสม และ หอยนางรม ด้วยสารสกัดเหล่านี้ได้ชื่อว่ามีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างการทำงานของร่างกายในด้านต่าง ๆ อาทิ "ถั่งเช่า" มีส่วนช่วยในการเสริมสมรรถภาพทางเพศ,ฟื้นฟูการทำงานของไต,เสริมสร้างการทำงานของตับ,บำรุงโลหิต และลดระดับน้ำตาลในเลือด ในขณะที่ "กระชายดำ" จะช่วยในเรื่องของการบำรุงฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ และกระตุ้นระบบประสาททำให้ร่างกายรู้สึกกระชุ่มกระชวย ส่วน "โสม" ก็จะช่วยในการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย, ป้องกันอาการความดันต่ำที่ทำให้รู้สึกหน้ามืดหรือเป็นลม อีกทั้งยังดีต่อระบบประสาทในการได้ยินและมองเห็น รวมไปถึงยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันความเสื่อมในระบบต่าง ๆ ของร่างกาย ตลอดจนช่วยในเรื่องของการทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายดีขึ้นพร้อม ๆ กับกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิต ตบท้ายที่ "สารสกัดจากหอยนางรม" ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้คุณผู้ชายแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการป้องกันและรักษาอาการเป็นหมัน,ลดสภาวะความเสี่ยงของโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก,กระตุ้นการขับปัสสาวะ และควบคุมความดันโลหิตอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่
https://kzatline.weebly.com/ หรือเวปไซต์ http://www.rookzclub.com/ หรือเข้าไปกดไลค์เพจเฟสบุ๊ค https://m.facebook.com/rookzclub/ หรือแอดไลน์ @rookz ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป© 2012-2015 XcarHolder ที่วางมือถือในรถ ที่วางโทรศัพท์ ที่วางiphone ที่วางipad ในรถยนต์รุ่นต่างๆ ราคาพิเศษ ส่ง EMS ฟรีทั่วประเทศ